Vinhomes liên tục đưa vào thị trường những dự án chất lượng cao

BĐS VINHOMES gây sốt thị trường 2016

Nếu như năm 2015 là năm thị trường Bất động sản (BĐS) biểu hiện bình phục mạnh mẽ; thì năm 2016 BĐS sẽ lại nối tiếp lên ngôi. Trong số đó, phải kể tới sản phẩm của Vinhomes – đây sẽ là dòng sản phẩm nhà ở hiện đại được dự đoán sẽ trở thành trọng tâm đối với thị trường Bất động sản tại Việt Nam năm 2016.

Địa ốc Vinhomes là dòng sản phẩm chất lượng

Chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Một vài hình ảnh tổng quát về quy mô của chung cư Vinhomes Metropolis

Bất động sản (BĐS) Vinhomes không những tạo thành căn hộ chung cư đẳng cấp mà lại mang tới các tiện ích, chức năng tiện ích được phát triển đồng bộ với mục đích danh mục đích bổ xung 1 cuộc sống chất lượng. Đó là 01 lợi thế mạnh mẽ để các D/A của Vinhomes đánh bại các DA khác và cuốn hút được sự chú ý của những CĐT.

Tiên phong hiện thực hóa giấc mơ sống xanh

Có CĐT – tập đoàn Vingroup với đích kiến thiết đất nước, nâng cao chất lượng cuộc sống đã bắt đầu hiện thực hóa các dự án mang tới 01 đời sống xanh, mát lành cho cư dân. Điển hình là các dự án như: Bán chung cư Vinhomes Metropolis, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Times City Park Hill, Vinhomes Riverside,… & sắp đến sẽ còn rất nhiều D/A nữa sẽ được đẩy mạnh dựa trên đích này.

Có được các ưu thế về vị thế DA, design nổi bật

Nếu nhìn nhận thì có khả năng thấy được những sản phẩm của Vinhomes đều là các sản phẩm hiện đại được thiết kế kĩ càng tạo nên các điểm ấn tượng trong thiết kế; tạo ra 1 công trình chất lượng & uy tín, thỏa mãn những mong muốn của những người dùng cầu kỳ nhất.

Sở hữu năng lực sinh lãi hấp dẫn từ sản phẩm

Dự án chung cư Vinhomes Metropolis

Ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của Dự án chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Với năng lực sinh lời thu hút. Đây chính là một trong các nguyên tố số 1 mà các đơn vị đầu tư yêu thích ở Vinhomes. Các công trình Địa ốc|sản phẩm BĐS} đều nhằm mục đích mục đích là phía đến một đời sống chất lượng. Đây sẽ là khuynh hướng sống, nhu cầu thiết yếu trong thời gian tới. CĐT tập trung vào loại sản phẩm này là đang đầu tư để sinh lãi lâu dài.

H-thống office Vinhomes Liễu Giai

Office Vinhomes Liễu Giai – Nơi khơi nguồn cảm hứng làm việc
Vinhomes Liễu Giai được xem giống như là 1 trong những khu ĐT đẳng cấp nhất của Vingroup ở thủ đô Hà Nội. Khu vực văn phòng Vinhomes Liễu Giai đều được đầu tư xây dựng, design một cách tỉ mỉ, sang trọng ngay cạnh căn hộ đẳng cấp. Vingroup dự kiến sẽ kiến thiết khu vực văn phòng trở thành nơi khơi nguồn cảm hứng, nơi làm việc lý tưởng, giảm thiểu các áp lực làm việc để đạt hữu hiệu tối đa trong công việc.

Để tạo nên 1 k/gian làm việc hiệu quả, mỗi văn phòng cũng được bố trí h/thống đồng bộ, hiện đại từ HT đèn, nước, cho tới design các khu giống như phòng meeting, phòng làm việc riêng, nhà toilet, sảnh chờ,…. Sự tiên tiến, đồng bộ về cơ sở vật chất tại office sẽ là điều kiện cấp thiết cho quy trình làm việc diễn ra thuận lợi.

Khu ĐT Liễu Giai dự kiến sẽ được xây dựng trên diện tích đất 6.134 m2, mật độ xây dựng chỉ 54%. Với mật độ xây dựng thấp, chắc chắn những cảnh quan được bố cục trong KĐT sẽ mang lại những giờ khắc nghỉ nghơi để người lao động để lấy lại tinh thần, thư giãn sau hiện giờ làm việc căng thẳng. Với khả năng quan sát rộng, sự thoáng đãng, làm việc tại VP Vinhomes Liễu Giai sẽ giảm stress & mang tới hữu hiệu làm việc cao.

Với các lợi thế về rất nhiều mặt, văn phòng ở Vinhomes Liễu Giai, xứng đáng trở thành nơi làm việc lý tưởng, khơi gợi cảm hứng cho một ngày làm việc hữu hiệu, đây sẽ là sự chọn lựa khôn khéo của những tổ chức, d.nghiệp, tư nhân muốn làm việc trong k/gian mở, với đầy đủ trang thiết bị đồng nhất.

VINHOMES RIVERSIDE sở hữu giá trị đầu tư số một tại Hải Phòng

Khu ĐT Vinhomes Riverside Thành Phố cảng Hải Phòng mang lại cho chủ đầu tư nhiều lợi thế từ phong cảnh, vị thế đắc địa, tiện nghi toàn diện & đặc biệt hơn là thời cơ đầu cơ thu hút. Thời cơ có được vi la cao cấp với mức phí tổn thấp lại hưởng lợi ích nhuận cao.

Bán Liền kề Vinhomes Riverside

Ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của Bán Liền kề Vinhomes Riverside

Vinhomes Riverside Hải Phòng là 01 trong những khu đô thị trước nhất tại Thành Phố cảng Hải Phòng sở hữu những biệt thự & biệt thự bờ sông đẳng cấp được design cao cấp cho phép sánh ngang với các căn vi la hiện đại trên thế giới. Với h.thống tính năng tiện ích đẹp cùng k/gian sống trong lành , cảnh quan tuyệt hoàn hảo.

Khi nào mở bán Bán Liền kề Vinhomes Riverside của VINGROUP?

Vinhomes Riverside Thành phố Hải Phòng được coi là dự án to lớn nhất hiện tại của tập đoàn Vingroup ở TP cảng Hải Phòng. Được xây dựng với quy mô lớn & đa dạng về cách thức sản phẩm: biệt thự, biệt thự, shophouse với mục đích hài lòng mong muốn định cư và nhu cầu đầu cơ k/doanh sinh lãi của người dân người dùng cùng nhà đầu tư. trên thực tế, tập đoàn Vingroup sẽ mở Đang cần bán gấp Vinhomes Riverside Đất cảng Hải Phòng trong t.gian sớm nhất để người dùng được có được căn hộ chung cư(CHCC) biệt thự/nhà liền kề/shophouse trong t.g sớm nhất.

Xin làm ơn truy nhập batdongsan.com.vn để biết tin tức rao bán mới nhất về dự án Dự án Hà Nội Center Point