Tìm hiểu chung cư The Golden Palm và Chung Cư B1 B2 Tây Nam Linh Đàm

Bán chung cư The Golden Palm – Nơi an cư tuyệt vời

Chung cư The Golden Palm Lê Văn Lương là hỗn hợp chung cư kết hợp văn phòng cao cấp sở hữu thiết kế hiện đại. Dự án ở phân khúc cao cấp tạo nên tổng số 600 căn hộ với giá bán bình quân trong khoảng 33tr-38tr/m2 đã bao gồm đầy đủ nội thất. căn hộ vừa phù hợp cho người mua có ý định đầu tư, vừa cho khách hàng có nhu cầu để sinh sống, cho thuê hay dùng làm văn phòng.

Từ vị trí căn hộ, bạn có thể dễ dàng đi lại tới các quận và vùng trong thành phố cũng như kết nối với các vùng lân cận thông qua các trục đường lớn gồm: Đường Vành Đai 3, Đường Láng, đường Nguyễn Trãi, Láng Hạ, Nguyễn Chí Thanh, … Hơn nữa di chuyển đến BigC Thăng Long khoảng 3 phút, tới trung tâm bờ hồ 20 phút…

Nhờ vị trí nằm ngay cửa ngõ phía Tây Thủ đô, bao quanh là các công trình, dự án đã đi vào sử dụng cũng như hệ thống cơ sở hạ tầng được cung cấp đầy đủ đã giúp dự án được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích hiện đại và cao cấp trong khu vực về mua sắm, thư giãn, học tập, giải trí và khám chữa bệnh, … đạt chất lượng trên cả mong đợi.

Giới thiệu Chung Cư B1 B2 Tây Nam Linh Đàm

Căn hộ Chung Cư B1 B2 Tây Nam Linh Đàm do chủ đầu tư thuộc công ty cổ phần đầu tư nhà HUD2 tung ra sẽ giúp giải quyết các vấn đề về nhà ở trong khu vực này. Dự án B1B2 CT2 Tây Nam Linh Đàm sở hữu 2 tòa B1 B2 nằm cùng khu Tây Nam Linh Đàm vị trí tuyệt vời cho cuộc sống lý tưởng.

b1

Bán chung cư B1 B2 Tây Nam Linh Đàm

Dự án B1B2 Tây nam Linh Đàm sở hữu vị trí đẹp ở phía nam thủ đô.Cách viện 103 chỉ 4 km,cách đường Giải phóng 2km,cạnh đường vành đai cao tốc trên cao Nguyễn xiển thuận lợi cho việc di chuyển.

Dự án B1B2 tây nam Linh Đàm được thiết kế đồng bộ với những khu vực tiện ích phục vụ dân cư tại đây như TTTM, khu vực sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, khu vui chơi dành riêng trẻ em và các không gian nghỉ ngơi thư giãn.

Căn hộ được cung cấp đa dạng về diện tích từng căn hộ: 67m2; 67,4m2; 85,12m2; 96,15m2; 100,87m2.
Thỏa mãn nhiều nhu cầu của cư dân từ 2 PN đến 3 PN. Và mặt khác có thể sửa thành 4 phòng ngủ.
Mỗi một sàn được thiết kế 8 căn và 3 thang máy. Như vậy mật độ rất thấp,thiết kế thoáng đãng. Nhờ vậy các phòng ngủ và phòng khách đều có ánh sáng.

_________

Bán căn hộ Him Lam Phú Đông giá tốt nhất