Thị Trường Nhà Đất Việt Nam Đâu 2016 Vẫn Được Khảo Sát Là Thăng Bằng Và An Toàn Để Đầu Tư Vốn Và Phát Triển.

Nối tiếp sự phục hồi lạc quan của thị trường BDS năm 2015 này, bên cạnh các chủ trương chính sách tài chính hiệu quả của quốc gia, làm cho nền tài chính vĩ mô có được các điều kiên hoàn hảo nhất để tăng trưởng vững bền và lâu bền.

căn hộ De Capella Quận 2

Hình ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của dự án De Capella Quận 2

Thị trường BĐS nhà để ở năm 2015 này khá năng động, với tổng lượng mở bán và giao dịch khá cao và đã vượt số lượng cùng thời điểm thị trường BĐS nóng 2009 – 2011. Tính cả năm 2015 này, có gần 28,000 căn hộ chung cư được giao bán và khoảng 21,000 căn hộ được giao dịch tính riêng trên thị trường HN.

chung cư GoldSeason

Ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của chung cư GoldSeason

Số lượng này tại TP. HCM còn cao hơn. Trong khi đó, đáng chú ý là phân khu căn hộ chung cư đẳng cấp với mức giá cả từ khoảng 32 triệu đồng/mét vuông trở lên, những tình hình mạnh mẽ đối với trước đây. Lượng đưa vào thị trường thuộc phân khúc này chiếm đến 28% tổng lượng phân phối mới toàn thị trường bất động sản , còn lượng giao dịch mua bán phân khúc này chiếm đến 32% tổng lượng giao dịch mua bán trên thị trường BĐS .

Bán chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của Imperial Plaza

Những dự án đáng để đầu tư nhất năm 2016.

Căn Hộ De Capella Lương Định Của sự chọn lựa ưu việt nhất.

Nguyên do trước nhất bạn phải nghiên cứu khi đầu tư vào “Căn hộ De Capella Lương Định Của” là ý nghĩa – giá trị tăng theo thời gian của dự án bất động sản này . Với mức giá chào bán chỉ từ 1.8 tỷ so với căn 2 không gian phòng ngủ đây được xem như là mức giá chào bán rẻ nhất vùng lãnh thổ này .

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella Lương Định Của

Như những thông tin đã và đang được đề cập bên trên, đây là dự án căn hộ duy nhất nằm tại KĐT Thủ Thiêm có được vị trí địa lý đắc địa trongtương lai , các bất động sản(BĐS) nằm tại khu vực lãnh thổ này sẽ liên tục tăng giá .

Dự Án Chung Cư Goldseason Nguyễn Tuân

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Dự án chung cư GoldSeason sẽ được triển khai tiến hành khởi công triển khai xây dựng vào đầu trong năm 2016. Đến khoảng thời gian này Căn Hộ Chung Cư Goldseason được khá nhiều giới đầu tư và khách hàng chú tâm. CĐT của dự án Căn Hộ Goldseason cũng được khá là nhiều người chú tâm vậy đơn vị đầu tư của dự án bất động sản là ai ?

căn hộ chung cư GoldSeason

Ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

CĐT cho dự án Chung Cư Goldseason Nguyễn Tuân là Công ty cổ phần bất động sản HANO-VID và đơn vị có trách nhiệm tăng trưởng dự án BĐS là Công ty cổ phần bất động sản TNR HOLDINGS Việt Nam.

dự án Chung Cư Goldseason nằm phía trên lô đất rộng khoảng 2Ha.Với tổng căn hộ khoảng chừng trên 700 căn hộ chung cư..Với design mang phong cách phương Tây được kỳ vọng sẽ là một trong những dự án bất động sản trọng điệm của tập đoàn VID.

Những tiện ích vượt trội tại Imperial Plaza

Imperial Plaza

Hình ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của Imperial Plaza

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng được thừa hưởng tất cả kiến trúc hạ tầng và chức năng tiện ích thống nhất của khu vực lãnh thổ như rất gần với bến xe Giáp Bát, ga Giáp Bát (cách khoảng 500m), bến xe khách nước Ngầm (cách khoảng 2,3km).

Gần với các trường đại học lớn của Hà Nội như: ĐH Bách Khoa, trường đại học Xây Dựng, ĐH Kinh Tế Quốc Dân …

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh mô tả về tiện ích vượt trội của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Gần với các bệnh viện – y tế lớn như: bệnh viện – y tế Bạch Mai, bệnh viện Tai Mũi Họng, bệnh viện Việt Pháp, bệnh viện – y tế Lão Khoa (cáchkhoảng tầm 1,8km), bệnh viện – y tế Nội Tiết (cách khoảng tầm 3km).

Gần với những siêu thị lớn như: Hệ thống siêu thị Thành Đô (cách khoảng tầm 150m), hệ thống siêu thị điện máy HC (cách khoảng tầm 250m), siêu thị điện máy Trần Anh (cách khoảng 1,5km), hệ thống siêu thị mẹ và bé Kids Plaza (cách khoảng 500m).