Sun Grand City số 3 Lương Yên: Vị trí độc tôn nhất khu vực Hai Bà Trưng

Bất động sản Sun grand City Lương Yên được đánh giá là chung cư tiện ích nhất khu vực Hai Bà Trưng khi trang bị cho mình một tổ hợp hệ thống những dịch vụ bao gồm cả về kỹ thuật và xã hội bên ngoài. Từ tất cả tiện ích nhỏ cho đến lớn ,từ trường học cho tới bệnh viện, đều không thiếu tại dự án này. Con em bạn được phát triển trong 1 môi trường giáo dục tốt với trường học uy tín như Trường mầm non Lương Yên, trường THCS Lương Yên, THPT Trần Nhân Tông và đại học kinh doanh công nghệ… Đồng thời, bạn cũng sẽ hoàn toàn yên tâm về sức khỏe khi sống ở tại Sun Grand City, vì tại đây rất gần bệnh viện lớn & uy tín như Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Hữu Nghị,…

sun-grand-city-so-3-luong-yen

Chắc chắn, dự án chung cư số 3 Lương Yên làm bạn hài lòng, bởi người chọn lựa căn hộ đều mong muốn có một căn hộ đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu về vị trí giao thông thuận tiện cho đến các tiện nghi hiện đại trong căn phòng. Vậy thì, Sun grand City Lương Yên Lương Yên quả thực là sự lựa thông minh đối với bạn.

Chung cư Sun Grand City Lương Yên – thiết kế xanh thân thiện với môi trường xung quanh

Theo xu hướng chung của chung cư kiểu mẫu hiện đại, Sun Grand City số 3 Lương Yên cũng thiết kế theo hướng thân thiện giữa thiên nhiên & cuộc sống. Mỗi căn chung cư đều có một ban công khá lớn để xây dựng nên không gian xanh, khuôn viên của tòa nhà cũng thiết kế rộng với cây xanh, hồ bơi lớn để du khách được thư giãn. Mỗi căn hộ được thiết kế với tầm View rộng, đón ánh sáng và gió mát tự nhiên từ sông Hồng tuyệt đẹp, đây là thuận lợi lớn cho dự án căn hộ của tập đoàn Sun Group.

chung-cu-ben-xe-luong-yen

Vật liệu và chất lượng xây dựng dự án đạt chuẩn quốc tế

Được đầu tư bởi SUN GROUP uy tín và vững mạnh về tiềm lực tài chính, với mục tiêu giống như tên gọi tỏa sáng, mỗi dự án của đơn vị này đều có chữ SUN làm chủ đạo. Định hướng phát triển sẽ là một thương hiệu tầm cỡ quốc tế, do đó dự án chung cư Sun Grand City số 3 Lương Yên này cũng là một đứa con tinh thần được CĐT chăm truốt rất tỷ mỉ nhất.

Giá bán chung cư số 3 Lương Yên cạnh tranh và có thanh khoản cao

Theo đánh giá của giới chuyên môn, giá của chung cư số 3 Lương Yên vẫn còn khá rẻ so với tiện ích về vị trí đắc địa và tiềm năng tương lai của “khu đất vàng” tại Quận Hai Bà Trưng. Được biết, tốc độ tăng giá khu vực này sẽ không bao giờ dưới 15%/ năm theo số liệu thống kê của 1 tờ báo rất uy tín hiện nay.

Cư dân Sun Grand City dễ dàng kết nối tới nơi làm việc, con cái được học hành gần, vui chơi, giải trí thoải mái , nên hầu như công dân nào cũng muốn sở hữu một căn hộ tuyệt vời nơi đây. Điều này đã giải thích tại sao nguồn cung căn hộ tại Lương Yên không đủ và cũng luôn luôn bán cháy hàng, nhu cầu lớn, giá vừa phải đã giúp cho giao dịch khu vực này sôi động, đồng thời lại có thanh khoản cao.

………

Mời bạn xem thêm tin bất động sản nổi bật:

Căn hộ Him Lam Phú An