Shophouse tại dự án Premier Village Ha Long có gì đặc biệt

Shophouse dự án sun premier ha long bay

Loại hình Nhà phố thương mại Shophouse của Sun Group Hạ Long hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm bởi sản phầm này vừa có thể sử dụng để làm nhà ở vừa có thể kinh doanh, cho nên đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư.

Shophouse dự án sun premier ha long bay

Bên cạnh đó, sự thu hút khách du lịch tại quẩn thể dự án Sun Group Hạ Long cũng là lý do quan trọng để các nhà đầu tư chọn loại hình Shophouse để kinh doanh nhà hàng, dịch vụ với hy vọng sẽ mang đến doanh thu lớn.

Shophouse Premier Village Ha Long được Sun Group thiết kế theo phong cách của những con phố tại phổ cổ Hội An và Hà Nội, vừa giữ được những nét đẹp truyền thống, vừa mang nét hiện đại để kinh doanh mà vẫn không làm xáo trộn tổng thể kiến trúc của dự án. Các căn nhà Shophouse được xây dựng với diện tích vừa phải, kết hợp mái lợp âm dương tạo nên một nét đẹp ấn tượng trong lòng các quý khách hàng.

Xu thế của các dịch vụ kinh doanh hiện nay là muốn xây dựng cho mình một không gian mang nhiều nét truyền thống, sẽ chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng. Shophouse tại dự án Premier Village Ha Long đáp ứng được xuất sắc yêu cầu này với lối kiến trúc pha lẫn giữa truyền thống và hiện đại, giữa cổ và kim, bạn vừa có thể ở cùng gia đình lại vừa có cơ hội đầu tư kinh doanh kiếm lời.

Shophouse tại dự án Premier Village Ha Long chính là ý tưởng thiết kế vô cùng thông minh của chủ đầu từ đáp ứng thị hiếu của khách hàng.

Thêm thông tin tại đây: Dự án Sun Premier Village Ha Long Bay Resort.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 094 821 8866
  • Email: [email protected]
  • Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM.