NÊN hay KHÔNG NÊN mua chung cư Xuân Mai Spark Tower?

Phối cảnh chung cư Xuân Mai Spark Tower - Hà Đông

Một trong những chung cư quận Hà Đông đang được nhiều người quan tâm nhất hiện nay không thể không kể đến là chung cư Xuân Mai Spark Tower. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người phân vân khi đứng trước quyết định có mua căn hộ chung cư Xuân Mai Spark Tower không? Bài viết dưới đây thegioikientruc.net cung cấp thông tin để bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất!

>>> Xem ngay video: Giới thiệu tổng quan dự án Xuân Mai Spark Tower Dương Nội

1. Vị trí chung cư Xuân Mai Spark Tower

Xuân Mai Spark Tower tọa lạc trên đường Lê Văn Lương giao cắt với đường vành đai 4 và đường Lê Trọng Tấn. Cư dân sinh sống tại chung cư Xuân Mai Spark Tower sẽ di dàng có thể dễ dàng di chuyển đến:

Vị trí liên kết vùng dự án chung cư Xuân Mai Spark Tower
Vị trí liên kết vùng dự án chung cư Xuân Mai Spark Tower
 • Đại học Thành Tây cách 300m
 • Đường Lê Trọng Tấn cách 1.3km
 • Khu đô thị Văn Khê cách 2km
 • Trung tâm quận Hà Đông: 3km
 • Chợ Đại Mỗ: 3km
 • Bệnh viện Quân Y 103 cáchL 4km
 • Đại học Kiến Trúc, Học viện Công nghệ Bưu Chính Viễn Thông, học viện An Ninh: 5km
 • Bến xe Yên Nghĩa cách: 6.5km
 • Thiên đường Bảo Sơn cách: 6km
 • BigC: 6km
 • Đại học Hà Nội: 7km

2. Chung cư Xuân Mai Spark Tower được chủ đầu tư uy tín đầu tư phát triển

Công ty Cp Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (tiền thân là Nhà máy Bê tông tấm lớn Xuân Mai) là chủ đầu tư dự án chung cư Xuân Mai Spark Tower quận Hà Đông.
Nhà đầu tư Xuân Mai trải qua 30 năm xây dựng và trưởng thành từng đạt một số giải thưởng lớn như Huân chương lao động hạng 3 và giải thường Nhà nước về khoa học công nghề với đề tài: “Ứng dụng công nghệ sản xuất cấu kiện bê tông cốt thép dự ứng lực tiền chế bằng phương pháp kéo trước cho các công trình xây dựng ở Việt Nam”
Nhà đầu tư Xuân Mai đã triển khai nhiều dự án lớn trên thị trường bất động sản như: Chung cư Xuân Mai Tower, Dự án Xuân Mai, Bửu Long – Đồng Nai, TNT Kiến Hưng, chung cư Ngô Thì Nhậm Hà Đông,…
Có lẽ với những thông tin trên đây về nhà đầu tư cũng đủ để bạn có thể quyết định có nên mua chung cư Xuân Mai Spark Tower không?

3. Chung cư Xuân Mai Spark Tower được trang bị tiện ích đầy đủ, hiện đại bậc nhất

Để trở thành nơi đáng sống nhất khu vực quận Hà Đông, chủ đầu tư dự án đã tập trung đầu tư đến tiện ích nội khu cho dự án Xuân Mai Spark Tower. Tiếp nối thành công của những dự án trước, chung cư Xuân Mai Spark Tower ngoài những tiện ích nội khu còn được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu của dự án The Spark.
Chung cư Xuân Mai Spark Tower Hà Đông được thừa hưởng các tiện ích của The Spark với khu vui chơi trẻ em, hệ thống trường mẫu giáo, bể bơi, phòng tập gym, spa,… đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân sống tại chung cư Xuân Mai Spark Tower.

Khu vui chơi tại chung cư Xuân Mai Spark Tower
Khu vui chơi tại chung cư Xuân Mai Spark Tower
Tổng hợp tiện ích đầy đủ, hiện đại chung cư Xuân Mai Spark Tower
Tổng hợp tiện ích đầy đủ, hiện đại chung cư Xuân Mai Spark Tower

Xuân Mai Spark Tower nằm xen kẽ trong lòng công viên The Spark nên không chỉ được thừa hưởng tiện ích trong khu mà cư dân còn được sống trong không gian xanh trong lòng thủ đô thu nhỏ với khuôn viên hạ tầng cây xanh lý tưởng.

4. Thiết kế và tiện ích tòa nhà Xuân Mai Spark Tower

Khi nói đến dự án Xuân Mai Spark Tower không thể bỏ qua được các tiện ích của tòa nhà. Dù là những chi tiết nhỏ nhất cũng được chú ý để đem đến những tiện ích đẳng cấp mà vẫn bắt kịp được xu hướng công nghệ.

Xuân Mai Spark Tower được thiết kế với 12 thang máy chở khách và 3 thang hàng, tính trung bình thì 4 thang/12 căn hộ / 25 tầng, có 2 tầng hầm để xe rộng rãi. Hệ thống thu gom rác thải sinh hoạt cũng khác với các dự án chung cư khác thường thiết kế kiểu ống xả ném rác trước tiếp nhưng tại Xuân Mai Spark Tower thiết kế hệ thống thu gom rác tập trung và chuyển rác bằng thùng rác và thang chuyên biệt nên không phân tán mùi khó chịu trong tòa nhà.

Đừng bỏ qua:

5. Nội thất chung cư Xuân Mai Spark Tower – Hà Đông

Nhằm mục đích đem đến cuộc sống tốt nhất cho khách hàng, bởi vậy chủ đầu tư sự án luôn chú trọng đầu tư đến nội thất trong mỗi căn hộ. Từ cửa chính được làm bằng gỗ tự nhiên được nhập khẩu từ Malaysia, sàn gỗ công nghệp cao cấp, trần làm bằng thạch cao, tủ bếp, kệ bếp làm từ vật liệu cao câó, thiết bị vệ sinh Toto,…

Hình ảnh nội thất căn hộ chung cư Xuân Mai Spark Tower
Hình ảnh nội thất căn hộ chung cư Xuân Mai Spark Tower

Những thông tin mà bài viết cung cấp trên đây đủ để bạn có thể đưa ra quyết định có nên mua chung cư Xuân Mai Spark Tower hay không? Việc đưa ra quyết định cần dựa vào nhu cầu thực tế và khả năng tài chính của bạn. Chúc bạn có thể đưa ra được quyết định sáng suốt và phù hợp nhất