Lý giải lý do hút khách của các dự án: Mon City, Goldsilk Complex và Vinafor Plaza

1. Thông tin bán chung cư Mon City được khách hàng quan tâm

Được thiết kế dựa theo phong cách hiện đại của châu Âu, Chung cư Mon City Mỹ Đình bao gồm khu vui chơi giải trí dành cho cư dân, trung tâm thương mại, khu vực vui chơi, phòng tập gym, bênh viện và siêu thị trung tâm mua sắm ở trong dự án.
Tiện ích của chung cư Mon City Mỹ Đình được thiết kế dựa theo kiến trúc Châu Âu bởi 5 đơn vị thiết kế danh tiếng.

Chủ đầu tư đã mở bán chung cư Mon City

Những kiến trúc sư đã lồng ghép các ý tưởng sáng tạo mang khuôn viên cây xanh, đồng bộ trong các công trình tiện ích cao cấp trong dự án, gồm có TTTM, khu mua sắm, các công trình công viên sinh thái, khu nhà trẻ nội bộ, phòng khám chữa bệnh, thẩm mỹ Spa, khu vực vui chơi dành cho trẻ em, hồ bơi bốn mùa ngoài trời, …
Từng căn hộ đều được thiết kế hiện đại, nhằm tối ưu hóa các công năng sử dụng và đáp ứng nhiều tiện ích vượt trội, Dự án Mon City sẽ đem lại không gian thư giãn cho cư dân sống tại đây.

2. Dự án Chung cư Goldsilk Complex Vạn Phúc

Chung cư Goldsilk Complex Vạn Phúc Hà Đông là một dự án có vị trí vàng ngay mặt đường Vạn Phúc, kề bên làng lụa Vạn Phúc truyền thống 1000 năm tuổi, nơi đây có mật độ dân số đông và sôi động, trong khu vực có nhiều trung tâm thương mại và trường học.

Bán chung cư Goldsilk Complex kì vọng sẽ tạo ra cuộc sống an cư cho cư dân

Khu vực Hà Đông hiện đang là quận đang phát triển cực kỳ năng động và dân số nhắm đến khu trung tâm đô thị hóa này ngày càng nhiều, hứa hẹn sẽ là 1 trung tâm hành chính mới – trung tâm kinh tế hàng đầu của Thủ Đô trong tương lai.
Tổ hợp dự án chung cư Cao cấp Goldsilk Complex là tổ hợp thương mại và nhà ở, gồm có 2 tòa nhà tháp cao đến 32 tầng cung cấp 748 căn hộ, khu thấp tầng cung cấp 47 căn hộ liền kề, hệ thống nhà trẻ trường học nằm trên tổng diện tích đất 1,95 ha. Dự án xây dựng 1 tầng hầm, 4 tầng TTTM, căn hộ ở tầng 5 đến tầng 32, 1 hồ bơi ngoài trời ở tầng 5

Dự án có mật độ xây dựng thấp và có vị trí tốt, chung cư Goldsilk Complex sẽ đóng góp vào sự phát triển bền vững cho khu vực Hà Đông nói riêng và Hà Nội nói chung.

3. Dự án chung cư Landmark 51 Vạn phúc

Chủ đầu tư đã  chính thức bán chung cư Landmark 51 Vạn phúc – chung cư Vinafor Plaza, tại 48 Vạn Phúc – Hà Đông. Chung cu vinafor plaza là 1 tổ hợp chung cư cao cấp được kì vọng sẽ là 1 làn gió mới đầy sức sống vào quận Hà Đông, Vinafor Hà Đông nằm trên mặt đường lớn Vạn Phúc, giao với con đường Tố Hữu ( Lê Văn Lương kéo dài) nơi đây có các trung tâm thương mại và khu trường học tiêu điểm . Hơn nữa, dự án tiếp giáp với làng lụa vạn phúc hơn 1000 năm tuổi…

Du an Vinafor Plaza Ha DongBán chung cư Landmark 51 Vạn phúc

Bao quanh chung cư Vinafor Plaza là 1 quần thể các khu Đô thị lớn và đang phát triển rất năng động gồm có khu đô thị Văn Phú, Khu đô thị Dương Nội, khu đô thị Mỗ Lao, khu đô thị Văn Khê, khu đô thị Văn Quán… Do đó, chung cư Landmark 51 được kế thừa các tiện ích, hạ tầng cơ sở, kết nối một cách đồng bộ, hiện đại, thuận lợi của những khu đô thị trên.
Chung cư Vinafor Plaza Vạn Phúc Hà Đông tạo ra cho cư dân nhiều lựa chọn về diện tích căn hộ đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Cơ hội tìm hiểu nhiều thông tin nổi bật của các dự án trên trang http://thegioikientruc.net