Khu đô thị ven sông Vinhomes Riverside Thành Phố cảng Hải Phòng có gì đặc biệt

Khu đô thị ven sông Vinhomes Riverside Thành Phố cảng Hải Phòng có gì đ-biệt

1. Vinhomes Riverside Thành Phố cảng Hải Phòng mang nét hoàn hảo của khu đô thị bên sông

Trong hoàn cảnh kinh tế phát triển giống như ngày nay, để tìm kiếm 1 k/gian sống êm đềm và liên hoan trong bầu không gian xanh mát là một điều hết sức nan giải. Thấu có thể hiểu được tâm lý đó, lần trước tiên ở TP hoa phượng đỏ Thành Phố cảng Hải Phòng lộ diện một “thành phố ven sông” giống như Vinhomes Riverside – 1 siêu phẩm của tập đoàn Vingroup. dự án được kiến thiết và thiết kế độc đáo bên bờ sông Cấm gây ấn tượng khỏe khoắn cho cư dân ở Đất cảng Hải Phòng.

Liền kề Vinhomes Riverside

 

Một vài hình ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của Liền kề Vinhomes Riverside

Và đ.biệt hơn nữa, D/A Vinhomes Riverside Thành phố Hải Phòng nằm bên trên khu đất bờ sông, không giống với những con sông nhân tạo tại Vinhomes Riverside TP Hà Nội. An cư ở Vinhomes Riverside Thành Phố cảng Hải Phòng, chủ nhà không chỉ được hưởng thụ những k/gian thoáng mát, quan sát vẻ hoàn hảo lãng mạn – hữu tình khu vực ven sông mà còn được đắm mình vào h.thống chức năng tiện ích sang trọng và xa xỉ.

2. Phong cách thiết kế thời thượng

Đến với Vinhomes Riverside TP Hải Phòng, người sử dụng không chỉ ngạc nhiên với ko gian trong lành mà còn bị ngợp bởi kiểu cách cấu trúc cực kỳ tinh tế. Với đích ph-triển thành một khu đô thị xanh ven sông và là trung tâm giải tria g-trí hàng đầu trong khu. dự án Vinhomes Riverside TP Hải Phòng được design đẳng cấp và hiện đại mang những nét mĩ mãn tách biệt và đặc biệt.

dự án Vinhomes Riverside TP cảng Hải Phòng còn là sự kết hợp hài hoà giữa những loạt hình căn hộ như biệt thự, vi la nhà liền kề & nhà phố TM Shophouse. Với sự pha tạp này sẽ đáp ứng được đầy đủ mọi mong muốn của người mua.

3. H/thống tiện ích vượt trội

Ngay cạnh thiết kế thì nhà đầu tư còn xây dựng 01 chuỗi những chức năng tiện ích đẳng cấp và hoàn hảo với chất lượng 5 sao.

Bán Liền kề Vinhomes Riverside

 

Một số hình ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của Vinhomes Riverside

Với h.thống tính năng tiện ích giống trung tâm thương mại hóa Vincom, Bệnh viện Vinmec và hệ thống giáo dục Vinschool thì Vinhomes Riverside TP cảng Hải Phòng sẽ trở thành khu vực trung tâm văn hoá – vui chơi g/trí số một ở TP cảng Hải Phòng.

Thông tin tìm hiểu thêm về Dự án chung cư Hà Nội Center Point

I. Gía bán căn hộ chung cư(CHCC) Hà Nội CenterPoint Lê Văn Lương

Giá bán căn hộ chung cư(CHCC): Từ 31triệu/m2 – 34 triệu đồng/m2
Giá bán trên đã bao gồm thuế VAT chưa Kinh phí bảo trì
Giá bán bao gồm nội thất căn bản của căn hộ chung cư(CHCC)
Giá chào bán căn hộ được tính theo tổng diện tích thông thủy.

II. Tiến Độ Nộp tiền Mua căn hộ thủ đô CenterPoint Lê Văn Lương

Tiến độ đóng tiền của dự án CenterPoint được phân chia làm 6 đợt thanh toán:
+ Nộp tiền đợt 01: ngay sau khi ký HĐMB, Bên B có bổn phận phải thanh toán cho Bên A – 30% giá trị HĐMB.
+ Nộp tiền đợt hai: Sau khi ký hợp đồng 90 (09 mươi) ngày, Bên A có văn bản TB cho bên B, kéo dài 10 ngày kể từ khi nhận được thông báo đóng tiền tài Bên A, Bên B thanh khoản cho Bên A – 15% giá trị giao kèo.
+ Đóng Tiền đợt 03: Sau 90 (90) ngày kể từ ngày bên B thanh khoản tới thời hạn thanh toán đợt hai (tức là 6 tháng sau ngày ký hợp đồng) Bên A có VB thông báo cho Bên B, kéo dài 10 ngày kể từ khi nhận được thông báo đóng Tiền của Bên A, Bên B thanh khoản cho Bên A – 15% giá trị giao kèo
+ Nộp tiền đợt 4: Sau 90 (9 mươi) ngày kể từ ngày bên B thanh khoản tới hết kì hạn thanh khoản đợt 3 (tức là 270 ngày sau ngày ký hợp đồng) Bên A có văn bản thông báo(VBTB) cho Bên B, trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận được thông báo đóng tiền Bên A, Bên B thanh khoản cho Bên A 15% tổng trị giá hợp đồng .
+ Đợt 5: Sau 90 (9 mươi) ngày kể từ lúc bên B thanh khoản đến hết thời hạn thanh khoản đợt 4 (tức là 360 ngày sau ngày ký giao kèo) Bên A có VB thông báo cho Bên B, kéo dài 10 ngày kể từ lúc nhận được thông báo đóng tiền của Bên A, Bên B thanh khoản cho Bên A 15% tổng trị giá giao kèo .
+ Đợt 06 : Sau khi căn hộ được hoàn tất theo thỏa thuận ở Phụ lục 1A của giao kèo, Bên A có văn bản thông báo(VBTB) cho Bên B, kéo dài 10 ngày kể từ lúc nhận được thông báo của Bên A, Bên B thanh khoản cho Bên A 10% tổng trị giá hợp đồng
Nhà chung cư Hà Nội CenterPoin Lê Văn Lương Hoàng Đạo Thúy là một nơi an cư lý tưởng cho các mái ấm gia đình đầm ấm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi từ bữa nay để được tư vấn về D/A & mau chóng mua được căn hộ chung cư(CHCC) hài lòng nhất.
……………
D/A mới đáng chú ý khác tại TP HN là Vinhomes Metropolis