FLC Garden City, De Capella và Imperial Plaza GP sẽ tăng nhiệt thị trường Địa ốc 2016

Ghi dấu ấn từ trên thực tế cho chúng ta thấy, lượng phiên giao dịch thành công liên tục tăng: đa phần là tại phân khúc căn hộ có tổng diện tích vừa và nhỏ, các dự án đã hoàn thiện, dự án tại khu vực lãnh thổ sở hữu đủ đầy các công trình hạ tầng cơ sở và những dự án bất động sản đang thi công với tiến độ T.T, Cùng với đó cũng đã có tương đối nhiều giao dịch mua bán thành công tốt đẹp tại phân cấp hàng hóa trung và cao cấp.

dự án căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella Quận 2

Trong năm Ất Mùi này, tại TP HN có gần khoảng 19.350 giao dịch thành công (tăng 1,7 lần đối với cùng thời điểm 2014. Tại Thành Phố Sài Gòn có khoảng 18.700 giao dịch mua bán thành công tốt đẹp, (tăng 1,8 lần so với cùng kỳ 2014).

Về mức giá nhà định cư trong năm Ất Mùi, một vài dự án tại khu vực có HTKT đầy đủ, khai triển đúng tiến độ thì giá khởi đầu tăng nhẹ từ 2-5% đối với cùng thời gian năm 2014.

Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng

Ảnh mô tả về design cao cấp của Bán chung cư Imperial Plaza

Hiện trạng tồn kho Địa ốc nối tiếp giảm. Tính tới 20/12/2015, tổng giá trị ý nghĩa ế ẩm bất động sản còn khoảng 50.889 tỷ đồng so với tháng 12/2014 giảm 54.100 tỷ đồng (giảm 42,3%).

Cùng với đó, cơ cấu hàng hóa nhà đất được điều chỉnh phù hợp. Trên cả nước đã có 63 dự án bất động sản đăng ký chuyển đổi từ nhà định cư dịch vụ sang nhà để ở xã hội, có 94 dự án ghi danh điều chỉnh cơ cấu căn hộ chung cư, với số lượng căn hộ ban đầu là 42.000 căn hộ chung cư xin thay đổi thành 56.500 căn hộ chung cư(CHCC) (tăng 14.500 căn hộ chung cư(CHCC)).

FLC Garden City

Hình ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của dự án FLC Garden City

Những dự án nhà đất sẽ tăng nhiệt thị trường bất động sản(BĐS) 2016

Dự Án Căn Hộ Chung Cư De Capella – Thanh Khoản Nhanh Chóng

Trong giai đoạn thị trường bất động sản Địa ốc sôi động, sáng nay, Quốc Cường Gia Lai chính thức phân phối dự án bất động sản De Capella ưu đãi đợt 1, với giá chỉ từ 1,8 tỷ/căn 2 không gian phòng ngủ. Chỉ trong một ngày phân phối, đã có hơn 70% con số căn hộ chung cư giao bán được phiên giao dịch thành công tốt đẹp.

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của căn hộ chung cư De Capella

Bán căn hộ De Capella Quận 2 được thiết kế tổng thể bởi 2 Doanh nghiệp (DN) uy tín trên thị trường mua bán nhà đất: Casa, Rowlling Ant. Casa là cộng tác của Novaland trong các dự án BĐS Sunrise City, Lexington… Rowlling Ant cũng được xem là cộng tác của Novaland trong dự án bất động sản The Sun Avenue, Hoàng Anh Gia Lai trong dự án BĐS HAGL Myanmar Centre Plaza nổi tiếng.

dự án căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh tổng thể về của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

• Thiết kế nội thất bởi đơn vị uy tín chất lượng trên thị trường bất động sản căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp Mộc Decoz
• Diện tích hầm xe 8.800 mét vuông trên tất cả 380 mét vuông, bể bơi tràn 260m2, khu café lounge 500 m2 cùng 3 tầng đế thương mại chắc chắn bổ xung đầy đủ các tiện nghi sang trọng cho người dân.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng – Tính Năng Tiện Ích Tối Ưu

Imperial Plaza

Ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của Chung cư Imperial Plaza

Chung cư Imperial Plaza được quy hoạch với một loạt những tiện ích như:

– Hồ bơi 4 mùa cho cả trẻ em và người lớn.
– Hệ thống đường đi bộ.
– Khu thể dục ngoài trời.
– Khu công viên cây xanh.
– Phòng tập Gym, Spa đạt tiêu chuẩn Quốc tế.
– Hệ thống siêu thị, T.T thương mại.
– Hệ thống những nhà trẻ
– Góc đùa nghịch cho trẻ em.
– Thác tràn, núi đá được trang trí

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh mô tả về design cao cấp của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Một cuộc sống xanh vẹn tròn, vừa hưởng thụ tự nhiên, vừa không sở hữu tính năng tiện ích sống năng động và hiện đại, chính là món quà mà nhà đầu tư dành cho cho người mua nhà thông qua việc tạo lập bản hòa ca tự nhiên Imperial Plaza. Đây cũng được xem là khuynh hướng mới đang được ưa thích tại những khu đô thị cực kỳ hiện đại trên thế giới.

Chung Cư FLC Garden – FLC Garden City Được Thiết Kế Theo Ý Tưởng Về Một Thành Phố Xanh.

Căn hộ FLC Garden City

Một số hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Là một sản phẩm đầu tiên của Thương hiệu FLC tại phân khúc căn hộ chung cư bình dân nhưng FLC Garden City cũng thể hiện tâm huyết của đơn vị đầu tư mang lại thị trường một sản phẩm căn hộ chung cư uy tín – chất lượng cao .

Bán chung cư FLC Garden City – Người dân sống tại sẽ có được tận hưởng các dịch vụ thương mại tính năng tiện ích hết sức đa dạng từ đẳng cấp đến tầm trung tuy nhiên 100% tiêu chí là có tổ chức – tận tâm

FLC Garden City

Một số hình ảnh mô phỏng về mô hình kiến trúc của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

1. Hồ điều hòa rộng gần 1ha.
2. Hồ bơi thiên nhiên.
3. 5 tầng TTTM với đầy đủ những thương mại chức năng tiện ích như Gym, Spa, hệ thống siêu thị,Cafe, Khu chơi đùa trẻ nhỏ, Mầm non Quốc tế, ..
4. Khung đường dạo bộ nội khu với hàng loạt vườn hoa và cây xanh.
5. Hệ thống an toàn – bảo vệ 24/24

Với các loại tổng diện tích linh động từ 48m2, 66m2, 78m2, 105m2 và giá khởi đầu dự đoán cực kì thu hút chỉ từ16,3tr-18,4tr/mét vuông ( tính theo thông thủy, đã có khoảng VAT) các ngày qua FLC Garden City thực thụ đã gây sốt cho thị trường