Engagement ads cho phép bạn tham gia vào cuộc hội thoại với bạn bè

Người xem cần những thông tin thiết thực mà họ viết tai facebook cho dien thoai trên blog. Đa số thông tin đó vốn dĩ mang tính thương mại. Nếu bạn nhìn vào profile cá nhân của một ai đó, bạn sẽ thấy các đặc điểm nổi trội chỉ ra rằng họ là ai, chẳng hạn như – âm nhạc, phim ảnh, sách, sản phẩm, trò chơi. Đó là đặc tính nhận dạng con người qua sở thích, nhưng chúng cũng chứa đựng giá trị thương mại.

Engagement ads cho phép bạn tham gia vào cuộc hội thoại với bạn bè

Từ những cuộc thảo luận với Zuckerberg, engagement ads (quảng cáo tương tác) đã ra đời tại Facebook. Đây là một tin nhắn đơn giản từ công ty quảng cáo trên trang chủ của người sử dụng nhằm mời họ thử xem qua website. Nó có thể đề nghị bạn bình luận một video với hy vọng bạn bè của bạn tải facebook về điện thoại sẽ tham gia vào cuộc đối thoại này. Đó có thể là một sản phẩm miễn phí. Starbucks mời cà phê miễn phí. Engagement ads cho phép bạn tham gia vào cuộc hội thoại với bạn bè ngay trên mẩu quảng cáo và trở thành người hâm mộ sản phẩm đó trên Facebook chỉ sau một kích.

Chẳng bao lâu sau, engagement ads đã thay thế sponsored story và trở thành sản phẩm chính để các nhân viên quảng cáo của Facebook chào hàng. Theo cách nói của Zuckerberg, sponsored story không phải là thông tin do người sử dụng tạo nên. Engagement ads đã trở nên phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Chỉ trong năm đầu tiên, chúng đã tạo ra gần 100 triệu đô-la doanh thu. Facebook trả 5 đô-la/1.000 lượt tai face book người xem cho các quảng cáo này. Với 400 triệu người sử dụng vào trang chủ của họ nhiều lần trong mỗi tháng, lượng tiền kiếm được ngày càng tăng lên. Nếu một công ty quảng cáo thiết lập mối quan hệ với một người sử dụng, thì điều đó sẽ mang lại rất nhiều giá trị phái sinh.