Dự Án Vincity Quận 7 sẽ song hành cùng khu căn hộ Vincity quận 9

Dự Án Vincity Quận 7 được xây dựng lên với quy mô vào khoảng 20 ha, dự án này sẽ được tập đoàn vingroup triển khai song hành cùng với khu dự án căn hộ vincity quận 9 có quy mô khoảng hơn 300 ha với mức giá bán căn hộ chỉ từ 700 triệu, vincity quận 7 hứa hẹn cũng sẽ là một tín hiệu vui dành cho người thu nhập thấp.

Tập đoàn Vingroup đã thông báo cho biết mỗi căn hộ VinCity quận 7 sẽ chỉ có giá 700 triệu đồng, thế nhưng mà nó vẫn đảm bảo tốt về chất lượng công trình, sự đồng bộ, khép kín tiện ích. Một chút thông tin về khu căn hộ Vincity giá rẻ này:

Vincity quận 7

Căn hộ Vincity giá rẻ tại điạ bàn của quận 7, tòa nhà cao từ 22 – 25 tầng; có rất nhiều diện tích đa dạng dành cho bạn lựa chọn: từ 35 m2 đến 90 m2; có giá bán trung bình cho các căn là từ 13 triệu/1 m2 đến 19 triệu/1 m2; mật độ xây dựng Vincity chỉ vào khoảng 20 – 25%. Rất Phù hợp cho những gia đình trẻ đang có thu nhập bình quân/tháng là khoảng 20 triệu đồng , như thế là cũng hoàn toàn có thể sở hữu cho riêng mình một căn hộ chung cư Vincity tại địa bàn quận 7.

Căn hộ VinCity là loại căn hộ chung cư có giá dưới 1 tỷ đầu tiên tại Việt Nam của tập đoàn bất động sản lớn nhất VN Vingroup. Tại TP.Hồ Chí Minh, Vingroup hiện đã triển khai xây dự án mang thương hiệu VinCity ở khu vực Quận 7. Chất lượng căn hộ Vincity có được đảm bảo hay không, nhiều quý khách hàng thắc mắc với cả giá thành của dự án căn hộ vincity Quận 7 như vậy ?

TIỆN ÍCH

Liệu giá bán của Vincity quận 7 đang cạnh tranh như vậy thì chất lượng của công trình có được đảm bảo không? Câu hỏi này được rất nhiều khách hàng quan tâm. Theo thông tin từ phía tập đoàn Vingroup, thì quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình, tất cả từng khâu của dự án này từ thiết kế đến thi công , tất cả đều sẽ được Vincity giám sát vô cùng chặt chẽ theo đúng tiêu chuẩn Iso. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi đơn vị Contecon sẽ triển khai dự án, đây cũng chính là nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Tập đoàn Vingroup cũng luôn có quan niệm rằng: chất lượng sản phẩm sẽ làm nên thương hiệu của tập đoàn, chính vì vậy mà quý khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm. Không thể vì những lợi ích nhỏ nhặt trước mắt mà đánh mất đi giá trị cốt lõi của nó.

……………….

Xem thêm thông tin bất động sản nổi bật khác:

Bán đất Võ Văn Kiệt Quận 1