Đâu 2016 Là Một Trong Những Năm Chuyển Đổi Khả Quan Đối Với Thị Trường BĐS Nhà Để Ở Tại HN

Với niềm tin về thị trường bất động sản bình phục và khảo sát của T.T. Mặc dù trong Quý 4, số căn đưa vào thị trường thấp hơn Quý 3 tuy nhiên tính cả năm Ất Mùi có 28.300 căn đang được chào bán, tăng 70% đối với năm 2014.

căn hộ De Capella Quận 2

Hình ảnh mô tả về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella

Đáng để ý nhất là, trong năm Ất Mùi này, phân khúc căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp đã trở lại với tỷ lệ tăng liên tục cả số lượng phân phối và những phiên giao dịch. Căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp chiếm tỷ trọng 28% trong tổng số căn hộ giao bán mới, cao hơn đối với mức 21% trong năm cực điểm 2011.

dự án chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Tỷ lệ những dự án phân phối mới tại khu phía Nam (Q. Hoàng Mai) và rìa trung tâm (quận Hai Bà Trưng) tăng liên tục, chiếm đến 50% lượng mở bán. Tỷ lệ này đối với trước đó là thường xuyên thấp hơn khu phía Tây và Tây Nam , với nhiều hạ tầng công trình đang được khai triển.

Lượng mở bán các dự án BSĐS mới từ khu phía Tây và Tây Nam, chiếm khoảng chừng 46%, ít hơn các năm trước .

căn hộ GoldSeason

Ảnh tổng thể về thông tin cơ bản của dự án chung cư GoldSeason

Về mong muốn, niềm tin với thị trường sẽ chuyển biến mạnh mẽ trong suốt cả năm và cải thiện sau mỗi quý. Ước lượng có gần 21.100 căn đang được giao dịch trao đổi cả năm trong những phân khúc. Phân khúc cao cấp và hạng sang có sự thay đổi theo chiều hướng tốt trong tỷ lệ giaodịch sau mỗi quý và đạt tỷ lệ khoảng 32% tổng lượng giaodịch tại giai đoạn giáp tết, tỷ lệ này thường thấp hơn 20% trong những năm trước.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Dự Án Căn Hộ Chung Cư De Capella Điểm ấn tượng hướng Đông TP.HCM

căn hộ De Capella

Hình ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của căn hộ De Capella

Nhân tố quan trọng khiến nơi đây thường xuyên lôi cuốn sự đầu tư vốn về Địa ốc, chính là cảnh quan và không gian sống. Trong khi những khu vực trung tâm thành phố ngày một càng “đất chật người đông”, tình hình khan hiếm những mảng xanh, ô nhiễm không khí – nước và ô nhiễm âm thanh khiến cuộc sống của dân cư thường xuyên trong hiện trạng căng thẳng, bởi vậy mỗi chúng ta có xu hướng tìm đến các nơi trong sạch, yên tĩnh để sinh sống.

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Ảnh tổng quan về của dự án căn hộ chung cư De Capella

Đó là nguyên do tại sao khuynh hướng chọn mua Địa ốc tại thời điểm này lại chuyển phía sang những vùng lãnh thổ ven thành phố Hồ Chí Minh, điển hình là khu Thảo Điền, quận 2. Trong khi đó cuối năm 2015 này Quốc Cường Group chào đón sóng thị trường BĐS với dự án bất động sản cao cấp Căn hộ chung cư De Capella

căn hộ chung cư GoldSeason dự án không thể bỏ qua.

dự án chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của căn hộ chung cư GoldSeason

Bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân là dự án BĐS tổng hợp nhà định cư, văn phòng làm việc, dịch vụ đóng kín với tiện nghi hiện đại, được xây dựng trên tổng DT hơn 22.300m2 gồm 4 khối nhà cao từ 27 đến 35 tầng.

dự án chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của chung cư GoldSeason

GoldSeason có mật độ tiến hành xây dựng chỉ 36,4%, gần 70% diện tích đất còn lại được nhà đầu tư dành cho việc tiến hành xây dựng không gian cây xanh, quảng trường, đài phun nước, các tiện nghi thống nhất và mạng lưới giao thông đô thị.

Đúng như tên gọi của dự án, GoldSeason – sự chuyển mùa Đặc biệt mang tới cho dân cư sự cường thịnh, may mắn với đời sống – sinh hoạt nhiều tiện ích.

chung cư GoldSeason

Một số hình ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của chung cư GoldSeason

Tại GoldSeason, khu khu vui chơi Manhattan được tiến hành xây dựng trên lô đất gần 2.000m2 với 99 tiện ích hiện đại, mỗi khu mang đặc trưng riêng của từng mùa, mang tới cho người dân một cảm giác thoải mái, hòa quyện cùng thiên nhiên.

Mỗi con đường bên trong liên kết các block nhà không chỉ là một đường đi biệt lập mà có tính kết nối theo hình “lá phong đỏ”. Mỗi lá ẩn chứa một nét đẹp riêng biệt, phù hợp với tên gọi của mỗi tòa nhà, để mỗi khi bàn giao những mùa tại TP Hà Nội, cư dân GoldSeason lại được cảm thụ một vẻ thu hút đặc trưng riêng biệt.

dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Sau khi hoàn tất và bàn giao căn hộ cho quý khách hàng vào quý I/2018, GoldSeason hứa hẹn là nơi định cư tuyệt diệu của mỗi các thành viên trong gia đình với đời sống theo các chuẩn mực mới của Mỹ – vừa hiện đại, đẳng cấp, tao nhã và hoà quyện cùng tự nhiên trong sạch.

Dự án Căn Hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh tổng thể về design cao cấp của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Bán chung cư Imperial Plaza được triển khai xây dựng thành khối hình tam giác với 3 khối tháp, tạo ra các khe lấy gió lớn cho cả khu, nhờ vậy mà những tòa đều sẽ có điều kiện đón gió và có được hướng View thoáng không bị chắn khoảng nhìn của nhau.

Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của Imperial Plaza Giải Phóng

Mỗi sàn có 12 căn hộ chung cư(CHCC) DT tim tường từ 83.7 mét vuông tới 134.9 mét vuông. Tổng diện tích thông thủy từ 78.8 m2 – 128.1 mét vuông.
Thiết kế căn hộ chung cư từ: 2 phòng ngủ – 4 phòng ngủ.
Sảnh thang máy ở giưa gồm 2 cầu thang bộ, 4 tháng máy công suất lớn.

chung cư Imperial Plaza rất để tâm đến design của từng căn hộ chung cư. Những căn hộ thiết kế sẻ khe, 100% căn hộ chung cư đều có ánh sáng thiên nhiên.
tòa CT mặt chính nhìn ra đường Định Công