Đất nền tại Tp.HCM đang có giao dịch tốt

Mặc dù không công bố ra hàng, không quảng bá rầm rộ như các dự án nhà thương mại hay treo thông báo khắp đường như khu vực bán nhà Tân Phú, bán nhà Tân Bình, Bình Chánh ,…nhưng thị trường đất nền phía Nam vẫn đang có giao dịch tốt trong suốt thời gian qua.

Sàn giao dịch BĐS Trần Anh (số 105 Xuân Hồng) đã âm thầm tổ chức bán hàng tập trung Dự án An Hạ Riverside (Bình Chánh, Tp.HCM). Trong đợt đó, hơn 60% nền đất đã được giao dịch thành công. Đại diện phân phối cho biết, kết quả bán hàng trên không phải là điều gây bất ngờ, ở thời điểm khi dự án mới công bố đã có không ít nhà đầu tư liên hệ đặt chỗ trước, có người đặt mua gần cả chục nền . “Do dự án này nằm trong khu vực đang phát triển mạnh mẽ về hạ tầng, môi trường sống điển hình xây dựng KDC sinh thái đúng mực, giá bán đưa ra ở thời điểm hiện tại tương đối rẻ, khoảng 3,6tr/m2 nên cả người mua và dân đầu tư đều rất có hứng ”. Theo tìm hiểu , dù còn khá nhiều khách đang có nhu cầu mua, nhưng chủ đầu tư này vẫn quyết định găm hàng, chờ thời điểm thích hợp tiếp tục bán. Nhìn chung, giới đầu tư có chung nhận định : khu vực này phát triển mạnh trong tương lai, giá đất sớm muộn thì cũng có biến động, nên tận dụng khi thị trường đang ở đáy, mua vào sẽ là thuận lợi nhất.

đất nền tp.hcm

Khu vực bán nhà Tân Bình cũng sôi động cùng với phân khúc đất nền

Sự sôi động của đất nền còn thể hiện rõ khi nhà đầu tư rất chăm chỉ đi “săn” hàng. Khảo sát cho thấy, không chỉ các dự án đang bán, mà một số dự mới vẫn chưa chính thức giới thiệu cũng đã bị dân đầu tư “chiếu tướng”, và canh me đặt hàng, tìm được chỗ và có giá tốt nhất. Đơn cử như dự án mới đang chuẩn bị triển khai ở khu Nam thành phố HCM của Công ty CP Địa ốc Phú Long, tuy chỉ ở giai đoạn chuẩn bị, nhưng giới đầu tư cũng đã nghe ngóng và đặt chỗ nhận phần trước. Còn Him Lam Phú Đông do Công ty Him Lam tại Thủ Đức chưa công bố rộng  ra thị trường, và theo kế hoạch, tuy nhiên, khi biết tin DN này chỉ bán ra với số lượng là 50 nền, nhiều khách đã tranh thủ đặt mua từ trước rất sớm. Theo đại diện phía công ty, thì hiện lượng khách có nhu cầu lên đến 400 khách , trong khi tổng dự án chỉ 207 nền, nhiều khách vừa đặt được chỗ đã nhanh chóng nhận được đề nghị mua lại với giá chênh 5-10%.

………..

Bạn đọc xem thêm tin bán nhà quận 10, quận 11, …tại http://thegioikientruc.net