Cơ hội bùng nổ của 2 dự án: Shophouse Vinhomes và Sun Legacy

Quá trình thanh toán biệt thự Vinhomes Hạ Long

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một vài hình ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

tỉnh Quản Ninh được xem như là “tiêu điểm nghỉ dưỡng của khu vực lãnh thổ hướng Bắc, với ưu điểm {sở hữu|có đượcmột trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, đây là một trong những điểm tới hấp dẫn, thu hút nhiều du khách quốc tế nhất cả nước. đối với giới mua bán nhà đất thì đây cũng là mảnh đất vàng để đầu tư.

Tiềm năng tăng trưởng phát triển của TP. Hạ Long

Dự án Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Một vài hình ảnh mô phỏng về quy mô của dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Trong nhiều năm qua, Hạ Long thường xuyên là đô thị – thành phố xếp đầu về những con số về khách văn hóa – du lịch trên những đô thị – thành phố du lịch của VN. Ước tính tính riêng năm 2015 này, Hạ Long đón 5,5 triệu lượt khách Nước ngoài và 2,9 triệu lượt khách văn hóa – du lịch trong nước, cao hơn hàng loạt đối với hai thành phố biển khác là Nha Trang và Đà Nẵng.

Hạ Long cũng được coi là nội thành có GDP trung bình đầu người tốt nhất trên toàn quốc (3800 USD/ người/năm – báo cáo – thống kê năm 2015 này), cùng mức phát triển trung bình trong 5 năm đạt khoảng 9.7% chỉ đứng sau Đà Nẵng.

Cùng với đó, Hạ Long được xem là trọng điểm lôi cuốn đầu tư với quy mô lớn: Cấp độ – phậm vi nhà nước với đường quốc lộTP HN – Hải Phòng- Hạ Long- Móng Cái sẽ được bắt đầu hoạt động năm 2017 thu ngắn thời gian đi lại từ 4 giờ xuống còn 2 tiếng, đi từ HN- Hạ Long. Cảng Cái Lân là cảng tàu biển nước sâu lớn nhất của khu vực hướng Bắc đã triển khai hoạt động

Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long

Ảnh bao quát về thông tin cơ bản của Nhà liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Có hàng loạt dự án BĐS của những tổng Doanh nghiệp hay tập đoàn lớn đã và đang mau chóng triển khai tại Hạ Long như: dự án bất động sản Hạ Long Marina của TĐ BIM, dự án bất động sản khu vui chơi Đại Dương có quy mô quốc tế sẽ đổi thay diện mạo của Thành Phố Hạ Long và là T.T văn hóa – du lịch và giải trí tiềm năng nhất khu vực lãnh thổ phía Bắc của tập đoàn tập đoàn SUN GROUP sẽ hoàn tất năm 2017, tổ hợp du lịch khách sạn đảo Rều đi vào hoạt động năm Ất Mùi và Bán chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long đẳng cấp sẽ được hoàn thành cuối 2016 đầu 2017… Cùng nhiều dự án lớn nhỏ khác tại Hạ Long.

i. Thanh toán theo tiến độ chuẩn mực

Bán biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Hình ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

• Đóng tiền lần 1 – 500.000.000 đồng/căn (không gồm VAT) – Ngay khi ký HĐ vay vốn (HĐVV) .
• Đóng tiền lần 2 – thanh toán tài khoản 15% giá ban đầu cho mỗi ngôi nhà (không gồm VAT). Đã bao gồm tất cả khoản tiền đặt cọc lần 1 – kéo dài trong 10 ngày kể từ lúc ký HĐ vay vốn .
• Đặt cọc tiền lần 3 – thanh toán 15% giá ban đầu căn nhà (không gồm VAT) – kéo dài 30 ngày bắt đầu từ ngày ký hợp đồng vay vốn.
• Thanh toán lần 1 – 30% theo giá bán của ngôi nhà phố (đã bao gồm VAT) và đã gồm có đa số số tiền giao dịch lần 2 và bàn giao lần 3 – Sau khi hoàn thành HĐ vay vốn, dự kiến tháng 06/2016
• Thanh toán lần 2 – 20% theo giá khởi đầu của ngôi nhà Phố (đã gồm VAT) – dự đoán Ngày 15/7/2016
• Thanh toán tài khoản lần 3 – 20% theo giá bán của căn nhà Phố (đã gồm VAT) – dự đoán Ngày 15/9/2016
• Thanh khoản lần 4 – 25% theo giá bán của căn nhà phố (đã bao gồm VAT) và phần VAT của 5% giá chào bán nhà phố còn lại – Khi chính thức được nhận bàn giao nhà theo thông báo của nhà đầu tư. Dự kiến Quý IV/2016
• Thanh khoản lần 5 – 5% theo giá ban đầu của nhà lô phố (không gồm VAT) – Khi chính thức được nhận Giấy xác nhận quyền sử dụng đất.

ii. Chương trình hỗ trợ mức lãi

Chương trình trợ giúp lãi suất (HTLS): khách hàng mua nhà lô phố, vay vốn tại hệ thống ngân hàng do chủ đầu tư chỉ định và được Chủ đầu từ HTLS tới 70% ý nghĩa – giá trị nhà lô phố với thời hạn lên đến 25 năm theo các điều kiện vay vốn của ngân hàng chỉ định.

– Chiết khấu không tham gia chương trình HTLS: khách hàng không tham gia chương trình HTLS sẽ được chiết khấu 6% vào giá bán của Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long

iii. Chương trình thanh khoản trước hạn bằng vốn tự có

:

Chung cư Vinhomes Hạ Long

Ảnh tổng quát về khung cảnh – bao quát của Chung cư Vinhomes Bến Đoan Hạ Long

– Khách hàng mong muốn thanh toán sớm tới 95% giá bán của nhà lô phố (gồm VAT) tại khoảng thời gian ký thành công hợp đồng vay vốn được hưởng mức Chiết khấu thanh toán sớm lên tới 3,4% giá ban đầu.

– Quý khách hàng thanh toán tài khoản sớm từng phần được hưởng mức lãi chiết khấu 8%/năm tương ứng với khoản tiền và số ngày thanh khoản trước hạn. Số tiền này sẽ có được trừ vào số tiền cần thanh khoản còn lại của người mua nhà . Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần phải báo trước.

<h2Bán Chung Cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê là dự án bất động sản hot nhất trong năm 2016 của Tập Đoàn chủ đầu tư SUN GROUP

Dự án Sun Legacy

Hình ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Cuối tháng 3/2016 tới đây nhà đầu tư chủ đầu tư SUN GROUP sẽ cho ra mắt siêu dự án bất động sản Sun Legacy. Chung cư Sun Legacy với DT 16,666mét vuông, gồm tập hợp những căn hộ chung cư sang trọng, T.T dịch vụ thương mại . Sun Legacy 69B Thụy Khuê là dự án BĐS cao cấp, tọa lạc ngay tại trung tâm và phóng tầm nhìn trọn Hồ Tây mát mẻ. Dự Án Sun Legacy sắp chào hàng, đến đây sẽ mang lại một trào lưu chung cư sang trọng trên thị trường địa ốc Hà Nội hiện tại.

Dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Ảnh mô tả về tiện ích vượt trội của chung cư Sun Legacy

Chung Cư Sun Legacy là một số ít trong những dự án quý giá nhất View được 4 vị trí địa lý nổi tiếng của HN : Hồ Tây, Lăng Bác, Quảng trường Ba Đình và Vườn Bách Thảo . Chung Cư Sun Legacy hứa hẹn là một sản phẩm tuyệt diệu từ tập đoàn SUN GROUP trong năm 2016 này . Dự án bất động sản được thiết kế với 2 khối tháp cao 25 tầng với 2 hầm gửi xe thông nhau. Trong khi đó có 6 tầng trung tâm dịch vụ.

Bán Chung Cư Sun Legacy có địa điểm hết sức trung tâm vậy nên chắc chắn sẽ có được các tiện nghi tồn tại ngoại khu dự án BĐS như : T.T shopping , nhà hàng, coffee , chuỗi nhà hàng, trường học …. ngoài ra dân cư tại đây còn được sở hữu các chức năng tiện ích nội khu cao cấp và tiện nghi từ chủ đầu tư tập đoàn chủ đầu tư SUN GROUP.