Chung cư Vinhomes Ba Son vị trí tuyệt vời kết nối thuận tiện view sông Sài Gòn

Nội dung bài viết:

Vị trí

Bạn sẽ chẳng chọn được miếng đất nào tại HCM có vị trí ngay khu vực trung tâm Quận 01, view sông Sài Gòn, rộng tới 25,29ha. Một vùng đất có vị trí giáp nhau 4 quận trung tâm của TP là Quận một, Quận hai, Quận 4, Bình Thạnh.

Chung cư Vinhomes Ba Son là D/A duy nhất nằm giữa 2 cây cầu Thủ Thiêm 1 & Thủ Thiêm 02, còn là DA connect khu vực trung tâm HC cũ là quận một với trung tâm HC mới Thủ Thiêm Quận 02.

Thật quá tuyệt khi căn hộ của bạn chỉ cách vài bước chân để đi vào trung tâm Quận một, để connect vào luôn phố đi bộ và trung tâm tài chính HCM.

Với chỉ phần nhỏ về vị trí của dự án Vinhomes Golden River đã cho thấy vị trí vàng bậc nhất còn sót lại ở trung tâm HCM . Điều này kiên cố sẽ dược bất kể vị nhà phân tích BĐS nào khẳng định tuyệt đối.

Chung cư Vinhomes Ba Son

Một vài hình ảnh tổng quan về quy mô của Dự án Vinhomes Ba Son

Cũng cho phép dễ dàng nhận ra khi vùng đất dự án Vinhomes Golden River Ba Son đã được hàng loạt tập đoàn lớn trong nước và ngoài nước giành quyền ph.triển DA. Và Vingroup chính là tập đoàn đang được TP & bộ quốc phòng giao & p.triển dự án Vinhomes Golden River với định hướng biến tại đây thành biểu tượng cho sự phồn hoaphồn thịnh của Thành Phố Sài Gòn, mong muốn lấy lại tên hiệu “hòn ngọc viễn đông” như xưa.

Về kết nối đường đi của DA Vinhomes Golden River là cực tuyệt khi có khả năng lưu thông bằng cả đường bộ (Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh), đường sắt D/A connect trực tiếp ga số bốn xe điện Metro và đường thủy với bến du thuyền 5stars.

Các tiện ích

Bán chung cư Vinhomes Ba Son Golden River

Ảnh tổng quát về không gian của chung cư Vinhomes Ba Son

dự án khu ĐT Vinhomes Ba Son tọa lạc tại góc đường Tôn Đức Thắng giao cắt với đường Nguyễn Hữu Cảnh, có vị trí kim cương đang được thu hút sự chú ý quan tâm của dư luận, khi hiện giờ đang đang có nhiều TT về vùng đất vàng Ba Son sau khi di dời cho phép sẽ trở nên khu đô thị thương mại to lớn nhất của thành phố.

Vị trí vàng của DA Vinhomes Ba Son

Giao thông thuận lợi: Vinhomes Ba Son có được vị trí thuận lợi cả về mọi mặt di chuyển. Đường thủy thì có sông SG nằm cạnh bên. Về đường sắt, thì có tuyến metro hàng đầu sắp hoàn tất & sẽ có 01 nhà ga ở Ba Son, từ khu căn hộ chung cư bạn chỉ mất vài phút là xuống nhà ga ngầm tuyến metro số một trong thời gian tới. Về đường bộ, từ Vinhomes Ba Son bạn chỉ mất 5 phút để đến chợ Bến Thành, mất hơn 10 phút để qua kv trung tâm quận 5, quận bốn, quận Bình Thạnh, tốn hơn 15 phút để tới quận Tân Bình, quận Gò Vấp.

Ngoài ra, chung quanh khu dự án là các khu vực trung tâm thương mại hóa và Siêu thị: đối diện Vinhomes Ba Son là khu vực trung tâm thương mại Sài Gòn Square, nằm gần đây là những khu vực trung tâm thương mại khác giống như Times Square Nguyễn Huệ, Vincom Đồng Khởi, khu đô thị Vinhomes Central Park…

BV Vinmec, trường học Vinschool nằm tại tại KĐT Vinhomes Central Park, từ khu căn hộ chung cư(CHCC) Vinhomes Ba Son, bạn chỉ tốn 5 phút để tới Bệnh viện Vinmec đã mở cửa cũng thuộc tập đoàn Vingroup.

DA khác của Vinhomes ở thủ đô Hà Nội là Vinhomes Metropolis cũng đang vô cùng được quan tâm click để biết thêm thông tin cụ thể

Với ko gian sống đẳng cấp, hiện đại

Được kiến thiết theo mô hình thành phố xanh thu nhỏ, dự án Vinhomes Ba Son sẽ tạo ra 01 chuẩn mực khác lạ về kiểu cách sống. Ở đây, dân cư sẽ được cảm thụ không khí mát mẻ từ tự nhiên tươi hoàn hảo, ko gian sống bao phủ trong sắc màu mượt mà của hoa lá cành cỏ cây. Mỗi ngày, bạn sẽ được hưởng thụ niềm vui sống bên các thảm cỏ xanh trải dài vô tận trong k/gian tràn đầy hương sắc tự nhiên.

Với mật độ kiến thiết chỉ 16%, Vingroup đã biến 01 vùng đất nằm rìa sông TP Hồ Chí Minh thành 1 thiên đường thật sự. DA Vinhomes Ba Son sẽ là 01 thiên đường mua sắm g-trí với một loạt khu vực trung tâm thương mại hiện đại thuộc chuỗi kv trung tâm thương mại hóa Vincom Center rộng tới 40.000 m2 cung cấp rất nhiều dịch vụ tiện nghi giống như mua sắm, khu vui chơi g-trí, sân băng trong nhà, phòng tập, Spa, rạp chiếu bóng tiên tiến…

Ngoài ra, DA Vinhomes Ba Son còn được quy hoạch là những điểm ấn tượng giải tria g-trí lớn của TP.Hồ Chí Minh. Khu ĐT còn là thiên đàng cho cả gia đình bạn với các tiện ích chăm sóc sức khỏe, Hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn toàn cầu. Trong D/A sẽ có hệ thống bệnh viện toàn cầu Vinmec với cực nhiều dịch vụ chất lượng sẽ đảm bảo chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình bạn. Ngoài ra, con cái của bạn sẽ được học hành trong h-thống trường đạt tiêu chuẩn quốc tế VinSchool, nơi chất lượng đào tạo giáo dục được xác nhận.

Vì vậy, việc có được 01 căn hộ chung cư của D/A Vinhomes Ba Son chẳng những thể hiện sang trọng, kiểu cách sống thượng lưu mà trong khi đó, còn ẩn chứa cả các giá trị cực tuyệt nhất dành cho bạn & g.đình.
………………………………..
>>> Xem thêm về Chung cư Hà Nội Center Point