8 bí quyết của chuyên gia để mua bán chung cư Xuân Mai Riverside thành công!

Phối cảnh tổng quan dự án chung cư Xuân Mai Riverside Hà Đông

Để đầu tư mua bán chung cư Xuân Mai Riverside Hà Đông sinh lời những yếu tố tiên quyết bạn phải lưu ý như chọn vị trí tốt, mua dự án có tính thanh khoản cao, xem xét kỹ càng tính pháp lý của dự án,…

>>> Xem ngay video: Giới thiệu tổng quan dự án chung cư Xuân Mai Riverside – Hà Đông

Ông Ngô Đình Hãn – giảng viên bất động sản thuộc Trung tâm tư vấn doanh nghiệp và phát triển vùng khoa Kinh tế phát triển đã đưa ra 08 bí quyết để mua chung cư Xuân Mai quận Hà Đông có lãi.

Bí quyết 1: Luôn nhẩm trong đầu câu thần chú vàng: “Vị trí, vị trí và vị trí” Có thể nói vị trí của dự án là yếu tố tiên quyết hàng đầu và quan trọng nhất để tạo nên giá trị cũng như cơ sở để định giá tài sản. Lựa chọn vị trí có tốt, thuận tiện gia thông đồng nghĩa căn hộ mà bạn mua sẽ có tiềm năng phát triển trong tương lai. Khi có mật độ dân cư đông chắc chắc giá trị bất động sản đó sẽ tăng cao.

Hình ảnh vị trí dự án chung cư Xuân Mai Riverside - Hà Đông
Hình ảnh vị trí dự án chung cư Xuân Mai Riverside – Hà Đông

Chung cư Xuân Mai Riverside tại quận Hà Đông là một trong những bất động sản sở hữu vị trí đắc địa trong khu đô thị Mỗ Lao và Làng Việt Kiều Châu Âu. Nói dự án Xuân Mai Riverside sở hữu vị trí đắc địa là bởi tại đây là điểm kết nối giữa 2 trục đường chính về phía Tây của Thủ đô là đường Nguyễn Trãi và đường Lê Văn Lương kéo dài (Tố Hữu). Quận Hà Đông cũng là một trong những quận có tốc độ đô thị hóa cao nhất của thành phố Hà Nội.

Bí quyết 2: Nên khảo sát dự án bạn định mua vào lúc chiều tối. Lý do tại sao lại như vậy, chúng tôi không muốn giải thích ở đây mà muốn bạn đến để trải nghiệm thực tế. Hãy đến dự án mà bạn đang định mua bán chung cư Xuân Mai Riverside để cảm nhật giá trị căn hộ bạn định sinh sống hoặc đầu tư. Bởi tiền và lợi nhuận thu được từ căn hộ là của bạn. Chúng tôi chỉ đưa ra những lời tư vấn để bạn có thêm thông tin để đưa ra quyết định chính xác và phù hợp nhất.

Phối cảnh tổng quan dự án chung cư Xuân Mai Riverside Hà Đông
Phối cảnh tổng quan dự án chung cư Xuân Mai Riverside Hà Đông

Đa số mọi người thường đến xem dự án định đầu tư vào ban ngày những đó cũng là lúc người dân ở quanh khu vực đó đi làm và không có ở nhà, bạn sẽ không thể thấy được sinh hoạt của khu dân cư nơi bạn định sống. Thời điểm tốt nhất bạn nên đi khảo sát đó là vào lúc tan tầm đến 20 -21h đó là lúc cao ốc sáng đèn, lượng cư dân sống tại dự án thể hiện rõ rệt và bạn có thể thấy được sức sống của dự án.

Bí quyết 3: Dựa vào khả năng tài chính của bản thân mà lựa chọn căn hộ phù hợp. Nếu tài chính bạn không cho phép phải vay ngân hàng mua nhà thì không nên vay quá 70% giá trị căn hộ định mua. Để giảm áp lực tài chính thì nên vay mà số tiền phải trả lãi hàng tháng không quá 40% thu nhập của bạn. Đồng thời tính toán các giai đoạn thanh toán cũng như trả lãi suất để cân bằng một cách tốt nhất không phải chịu quá nhiều áp lực về tài chính mỗi tháng.

Phải đọc:

Bí quyết 4: Lựa chọn tài sản có tính thanh khoản cao. Là nhà đầu tư bất động sản, khi mua chung cư Xuân Mai Riverside bạn phải tính ngay đến khả năng thanh khoản của nó. Hãy hướng đến những dự án tạo ra giá trị tăng có thể là để ở hoặc cho thuê trong thời gian ngắn nhất. Nếu bạn dự định mua căn hộ chung cư Xuân Mai Riverside quận Hà Đông theo hình thức này bạn sẽ vừa có thể hưởng lợi tức thời tiền cho thuê hàng tháng vừa có thêm giá trị gia tăng theo thời gian.

Bí quyết 5: Xem xét tính pháp lý của dự án kỹ lưỡng trước khi ra quyết định mua chung cư Xuân Mai Riverside quận Hà Đông. Hãy sàng lọc thương hiệu mạnh, có tiềm lực tài chính để chọn mặt gửi vàng. Tốt nhất hãy lựa chọn những nhà đậu tư có dự án lớn, nổi tiếng , được người tiêu dùng phản hồi tốt. Một chủ đầu tư tin tưởng là những doanh nghiệp có thiện trí phát triển dự án có chất lượng tốt, thi công đúng tiến độ, chứng minh được tài chính vững mạnh và sẵn sàng cung cấp giấy tờ pháp lý (giấy phép xây dựng,..).

Về chủ dự án đầu tư chung cư Xuân Mai Riverside là Xuân Mai Corp một trong những đơn vị đầu tư bất động sản uy tín, và hoạt động lâu năm trong ngành. Bạn có thể kiểm chứng ngay lúc này chỉ bằng một vài động tác tìm kiếm online đơn giản.

Bí quyết 6: Cần quan tâm đến quy hoạch hạ tầng xã hội và kết nối giao thông. Cuộc sống của gua đình bạn có được tiện nghi, chất lượng của sống của bạn có tốt hay không phụ thuộc vào cơ sở hạ tầng ở xung quanh khu vực bạn sống. Bởi vậy khi đầu tư kinh doanh bất động sản bạn cần phải đặc biệt chú ý đến điều này, giá cả bất động sản đó có tăng hay không? căn hộ có dễ bán không? cũng đều ảnh hưởng bởi yếu tố này.

Tồng hợp các tiện ích dự án chung cư Xuân Mai Riverside Hà Đông
Tồng hợp các tiện ích dự án chung cư Xuân Mai Riverside Hà Đông

Với dự án chung cư Xuân Mai Riverside Quận Hà Đông là dự án được thừa hưởng kết cấu hạ tầng xã hội và hạ tầng giao thông của khu đô thị Mỗ Lao, khu đô thị Văn Quán và Làng Việt Kiều Châu Âu, đó là chưa kể đến một số khu đô thị đã và đang hiện hữu như Văn Phú, Dương Nội, Phùng Khoang,… Đây cũng là một trong những khi vực có giá nhà đất và căn hộ giao dịch tốt nhất trong thời gian gần đây.

Bí quyết 7: Thuộc lòng bài toán trắc địa khi mua chung cư quận Hà Đông. Việc làm ưu tiên là nên bỏ tiền đầu tư vào khu vực có giá đất cao hợ giá xây dựng. Tốt nhất là tối thiếu giá mỗi m2 đất cao gấp đối giá một m2 xây dựng. Đây là tiêu chí trắc nghiệm tốc độ đô thị hóa tỷ lệ thuận với giá đất. Khi mua chung cư Xuân Mai Riverside Hà Đông hãy tham khảo giá đất tại đây để có thể biết rõ nhất.

Bí quyết 8: Cần quan tâm đến cộng đồng nơi bạn chuẩn bị sống hoặc đầu tư. Nếu mua căn hộ chung cư Xuân Mai Riverside để sinh sống thì việc làm này không thể bỏ qua. Hãy khảo sát kỹ hàng xóm của bạn là ai trước khi ra quyết định. Hàng xóm thân thiện, dễ gần và cộng đồng văn minh tốt là một trong những tiêu chí giúp tăng giá bất động sản.

Trên đây chính là 08 bí quyết để mua chung cư Xuân Mai Riverside sinh lời nhất của chuyên gia đầu ngành bất động sản. Hy vọng bài viết tổng hợp trên đây của thegioikientruc.net sẽ giúp ích cho bạn đọc!