3 “ông lớn” bất động sản có ảnh hưởng nhất nhất năm qua

Nội dung bài viết:

2015 được xem như là năm phát triển vượt bậc của thị trường bất động sản Địa ốc VN, với con số phiên giao dịch thành công gia tăng nhanh chóng.

Bán chung cư Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của Dự án chung cư Vinhomes Hạ Long

Thế nhưng mà, đà phát triển trên toàn thị trường bất động sản lại không phải dành tặng tất cả những Doanh nghiệp (DN)trong lĩnh vực này , khi phần đông các Doanh nghiệp (DN) Địa ốc nhìn một cách tổng quan vẫn vẫn tồn tại nhiều vấn đề trong việc đưa sản phẩm bất động sản tới tay người mua.

Địa ốc năm 2015 này là cuộc đua phân hạng một cách triệt để , và nhìn từ một góc bạn có thể thấy rằng , dường như sân chơi lớn đã và đang tập chung – chú trọng trong tay 4 chủ đầu tư tăng trưởng phát triển bất động sản(BĐS).

Vingroup

Liền kề shophouse Vinhomes dragon bay

Một vài hình ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Trước những năm 2015 , không khó chút nào để liệt kê ra được những dự án BĐS do CĐT này triển khai, thì trong năm vừa rồi, ngay cả các người theo dõi sát tập đoàn này cũng không thể tự tin nói xác thực số dự án BĐS nhà đất mà chủ đầu tư Vingroup đã bắt đầu khởi công trên khắp cả nước.

Với tập đoàn Vingroup, những dự án được triển khai thực hiện trải đều ở nhiều danh mục như: mua bán nhà đất nhà ở dịch vụ thương mại, bất động sản(BĐS) nghỉ dưỡng, T.T thương mại. Dự án BĐS : Vinhomes Đồng Khởi, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside. Đặc biệt đã bắt đầu khởi công và đang triển khai xây dựng 2 Vinhomes Hạ Long và dự án Vinhomes Central Park tại TP.Hồ Chí Minh .

Tại Thành phố HN, nơi những dự án địa ốc về nhà để ở của chủ đầu tư Vingroup luôn được coi trọng nhiều nhất , tính đến hết năm nay, Vingroup đã có được diện tích đất to lớn, với con số căn hộ, biệt thự lên đến hàng chục nghìn căn hộ chung cư.

Bán biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Hình ảnh giới thiệu về khung cảnh – bao quát của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Điều đáng ngạc nhiên là, dù giao bán dày đặc , tất cả các dự án bất động sản đều có quy mô – tầm cỡ lớn, nhưng mà lợi nhuận thu về từ những giao dịch mua bán hàng của chủ đầu tư Vingroup vẫn ở mức rất lớn, với tỷ lệ tiêu thụ lớn . Đặc biệt hơn, các dự án BĐS của tập đoàn Vingroup đều có được một điểm chung, và sớm trở thành tâm điểm của mỗi vùng lãnh thổ khi dự án bất động sản hoàn thành.

Không những “gây ấn tượng tốt” trên địa phận TP HN, tại Sài Gòn, chủ đầu tư Vingroup cũng đang cho thấy những ưu điểm trong thị trường bất động sản nhà ở. Ngoài ra là rất nhiều dự án bất động sản an dưỡng tại những nhiều vùng miền trên tổ quốc. Đối với phân cấp bất động sản, Vingroup không những tạo thành các quần thể nghỉ dưỡng cao cấp, mà các hàng hóa bất động sản an dưỡng thuộc những quần cư này cũng có sức cuốn hút đáng kể với thị trường BĐS.

Triển khai nhiều dự án bất động sản, các dự án bất động sản có quy mô lớn, ở phân khúc cao cấp khá cao, luôn luôn tạo lên các dấu ấn và khác biệt hơn nữa là được thị trường đón nhận ở cả phân cấp nghỉ dưỡng lẫn nhà định cư thương mại là đặc điểm sinh động của tập đoàn Vingroup. Điển hình là Dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long đã và đang nhận được những phản hồi tốt đẹp tại TP. Hạ Long.

Chung cư Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh mô tả về thông tin cơ bản của Chung cư Vinhomes Hạ Long

Ngày nay, cách bán hàng của Vingroup có liên can tới các thỏa thuận lợi nhuận tại các dự án bất động sản(BĐS) nghỉ dưỡng đã được nhiều DN làm theo , tuy nhiên làm được như Vingroup lại không hề đơn giản, bởi cái thị trường bất động sản còn cần phải là uy tín – điều các đơn vị đầu tư lại rất khó thực hiện được trong ngày một ngày hai .

Novaland

Nếu ở phía Bắc, chủ đầu tư Vingroup được coi như là người thống lĩnh thị trường bất động sản Địa ốc nhà định cư, thì tại vùng lãnh thổ miền Nam, Novaland cũng được xem là cái tên nhắc đến mới đây , với lượng hàng hóa bất động sản bán ra khổng lồ trong vòng 3 năm gần đây, cùng quỹ dự án bất động sản lớn.

Với rất nhiều dự án trải đều khắp các địa bàn Thành Phố Sài Gòn, như Sunrise City, Suriseview, Sunrise Riverside, Golden Mansion, Orchard Parkview, Newton Residence, Duxton Residence, The Sun Avenue, The Botanica, RiverGate, Lucky Palace, Lucky Dragon… khiến quý khách hàng tại thị trường này bắt đầu rơi vào cảm giác thấy “ra ngõ gặp Novaland”.

Vinhomes Hạ Long

Một vài hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của dự án Vinhomes Hạ Long

Ở khu vực phía Nam, thị trường BĐS không rơi vào thực trạng cạnh tranh vị trí mạnh mẽ như vùng lãnh thổ phía Bắc, tuy nhiên phía sau Novaland, những Công ty BĐS khác dù các giao dịch vẫn đều đặn , tuy nhiên biên độ tăng trưởng phát triển chậm hơn.

SUN GROUP

Bán Chung cư Sun Legacy

Ảnh bao quát về quy mô của dự án chung cư Sun Legacy

– Được thành lập tại VN năm 2007, đến nay đơn vị đã triển khai thực hiện hàng loạt những dự án bất động sản lớn nhỏ góp phần thúc đẩy sự phát triển tại nhiều nơi như: Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Asia Park…….và đến đây sẽ là tổng hợp Bán chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Ở lĩnh vực BĐS phân khúc an dưỡng, ngoài tập đoàn Vingroup, FLC, năm 2015, SUN GROUP là một trong những chủ đầu tư được thị trường BĐS biết đến với hàng loạt dự án đầu tư vốn vào Đà Nẵng (Bà Nà Hills, InterContinental Sun Peninsula Resort…).

Chung cư 69B Thụy Khuê

Một số hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Tại Quảng Ninh, chủ đầu tư SUN GROUP cũng đã và đang đầu tư vốn đúng nghĩa với hệ thống cáp treo xuyên vịnh Hạ Long. Hệ thống cáp treo này nằm ở trong tổng hợp dự án bất động sản 6.000 tỷ VNĐ bao gồm một quần thể khu vui chơi – giải trí trên địa hình núi , khu vui chơi giải trí trên đồi, vòng quay to lớn, và một thủy cung lớn phía ngay chân bờ vịnh Hạ Long.
Bên cạnh đó, SUN GROUP cũng đang và sẽ đầu tư vốn vào các địa phương khác như Lào Cai, Phú Quốc.

Trong việc đầu tư vốn cáp treo tại các khu văn hóa – du lịch lớn hợp tác với các dự án bất động sản an dưỡng sang trọng, tập đoàn SUN GROUP đã đồng thời mở ra ghi những đặc sắc của chính mình , cùng với các dự án BĐS này đã nhận được sự quan tâm tích cực của các khách du lịch, biến những điểm văn hóa – du lịch đẹp tuyệt của Việt Nam trở nên dễ tiếp cận hơn với du khách.

Bán chung cư 69B Thụy Khuê

Một vài hình ảnh mô tả về mô hình thiết kế của bán chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Với số lượng đồ sộ đã tới với tập đoàn SUN GROUP trong những khoảng thời gian vừa rồi , DN này đang chứng tỏ chỗ đứng ngày càng lớn của mình trong lĩnh vực Địa ốc nghỉ dưỡng, với một phía đầu tư vốn rất riêng tại Việt Nam.